Vé máy bay đi Fort Lauderdale

Fort Lauderdale là một thành phố ven biển trên Đại Tây Dương trong tiểu bang Florida. Nó được gọi là "Venice của Mỹ" do hệ thống kênh rộng lớn. Nằm ở Broward County ở Nam Florida, dân số của thành phố là hơn 170.000.
Thành phố này nổi tiếng nhất với những bãi biển và tàu của mình, và trong khi thành phố Fort Lauderdale là tương đối nhỏ trong khu vực, thuật ngữ "Fort Lauderdale 'thường được sử dụng để tham khảo các thành phố lớn đã lớn lên xung quanh nó. Nó là trung tâm của hạt Broward cho quận, và là một phần của khu vực Miami-Fort Lauderdale-West Palm Beach đô thị, trong đó có hơn 5,5 triệu người.

Những cư dân đầu tiên của đất là Seminole Ấn Độ đã đến trong thế kỷ 18. Trong cuộc chiến tranh Seminole Thứ hai, chính William Lauderdale dẫn tình nguyện viên Tennessee của mình vào khu vực và lớn lên sông Fort mới trên trang web của thành phố hiện đại vào năm 1838. Năm 1893, một Ohioan trẻ tên là Frank Stranahan đến và xây dựng một căn nhà mà phục vụ như là các bài giao dịch đầu tiên, bưu điện, ngân hàng và tòa thị chính của khu vực. Ngôi nhà được xây dựng gần khu vực sông Fort mới và vẫn còn tồn tại ngày hôm nay là một viện bảo tàng, Nhà Stranahan.
Fort Lauderdale đã chính thức được thành lập như một thành phố trong năm 1911, và trở thành chỗ của mới thành lập Broward County. Nó bắt đầu như một cộng đồng chủ yếu là nông nghiệp trang trại bò sữa và rừng cam quýt.
Tăng trưởng hơn đi kèm với thành lập Air Station Hải quân, mà bây giờ là Fort Lauderdale / Sân bay Quốc tế Hollywood.
Thành phố và vùng ngoại ô của nó tăng trưởng to lớn sau khi kết thúc Chiến tranh Thế giới II, và sự xuất hiện của nhà điều hòa không khí. Trong những năm 1960, Fort Lauderdale đã trở thành trung tâm của Spring Break sau sự ra mắt của bộ phim "Trường hợp Boys Are". Bây giờ nó là một neo của vùng Miami-Fort Lauderdale-West Palm Beach Metropolitan, lớn thứ 6 khu vực tàu điện ngầm của quốc gia.