Vé Máy Bay Đi Honolulu

Honolulu, trên đảo Oahu, là thủ đô và thành phố lớn nhất của tiểu bang Hawaii. Đây là trung tâm của chính phủ, giao thông vận tải và thương mại cho nhà nước, nơi có dân số gần một triệu người trong khu vực tàu điện ngầm (80% dân số của tiểu bang), và địa điểm du lịch nổi tiếng nhất của Hawaii, Bãi biển Waikiki.
Phần lớn du khách đến Hawaii nhập qua thành phố này, có nghĩa là điều này chắc chắn không phải là nơi để đi cho một "get-đi-từ-nó-tất cả các" chuyến du lịch Hawaii - Nó là nhịp độ nhanh và năng động như thành phố bất kỳ, với tất cả vấn đề của nó như giao thông nặng, ma túy, tội phạm, và vô gia cư. Honolulu nhưng vẫn có sự quyến rũ của không khí và văn hóa thoải mái của quần đảo.

Honolulu mở rộng nội địa từ bờ biển phía đông nam Oahu, phía đông của Trân Châu Cảng để Makapu'u điểm, và kết hợp nhiều khu phố và các huyện. Bạn sẽ thường nghe mọi người tham khảo các huyện theo tên - Waikiki, Manoa, Kahala, Hawaii Kai và như vậy - như thể họ không nằm trong cùng một thành phố. Về mặt kỹ thuật, họ đang có. Trong thực tế, chính quyền thành phố Honolulu bao gồm toàn bộ đảo Oahu, kể cả vùng ngoại ô xa trung tâm của nó.