Vé máy bay đi Kansas City

Kansas City là một lớn, thành phố miền Trung Tây lớn trên biên giới của Missouri và Kansas. Đây là thành phố lớn nhất ở Missouri với dân số khoảng 450.000 người, và hơn 2 triệu trong khu vực đô thị của nó (2005 ước tính).

Kansas City là một thành phố có xu hướng tự ẩn từ khách du lịch. Có đại lộ báo cáo hơn Paris và đài phun nước nhiều hơn bất kỳ thành phố nào trên thế giới ngoại trừ Rome, nó có thể là một thành phố xinh đẹp, quá. Hai thành phố lân cận chia sẻ cùng tên: Kansas City, KS và Kansas City, MO. Chúng được biết đến tại địa phương như KCK (bằng lời nói thể hiện như mỗi thư) và KCMO (bằng lời nói thể hiện như chữ "K", sau đó "C", sau đó âm thanh của hai chữ cái cuối cùng, có vẻ như từ "cắt"). Kansas City, Missouri là thành phố chủ yếu của khu vực đô thị.
Các vùng ngoại ô phần lớn phía nam của trung tâm thành phố, mặc dù khu vực phía bắc của sông Missouri (địa phương gọi là các Northland) được bắt đầu trải qua sự tăng trưởng tương tự ở phía nam. Số đông / tây đường phố bắt đầu từ sông Missouri với các bộ phận đông / tây xảy ra tại Main Street. Westport là khoảng 40 St, Plaza tại 47 St, Brookside tại 55, và Waldo đầu xung quanh Gregory (71 St)