Vé máy bay đi Memphis

Memphis là thành phố lớn nhất trong tiểu bang Tennessee. Trạng thái nằm ở phần đông nam của Hoa Kỳ. Memphis, với dân số tổng cộng hơn 670.000, cũng là trung tâm của hạt cho Shelby County. Các tuyên bố của thành phố nổi tiếng bao gồm Graceland, dinh thự Elvis Presley sống trong trong những năm sau này của ông. Có lẽ quan trọng hơn, Memphis được nhiều người xem là quê hương của nhạc blues.
Mặc dù trung tâm thành phố Memphis đã trải qua khá một sự tái sinh và đổi mới trong những năm gần đây, các trung tâm của thành phố cũ, nó có đầy đủ các phát triển mới, đầy ắp sự thay đổi và trở thành chính mình. Trong những năm qua, thành phố đã nổi lên để tự hào là một trong những quần thể trung tâm thành phố lớn nhất trong số các thành phố Mỹ. Công dân một lần nữa có quyền lợi trong việc đưa ra trung tâm thành phố an toàn, thú vị, và một vị trí tuyệt vời để tham quan và thư giãn sau nhiều thập kỷ bị bỏ rơi.
Cho dù quý khách đến thăm hoặc di chuyển đến khu vực này, từ tháng làm cho nó cũng có giá trị trong khi của bạn để xem thị trường Memphis nông dân được hình thành và bắt đầu vào năm 2006 - đó là một trong những ngôi sao sáng rực rỡ của mùa xuân sớm, mùa hè, và thông qua trung-mùa thu.
Một lời cảnh báo: Memphis là rất nóng trong mùa hè, và độ ẩm có thể làm cho bạn cảm thấy còn nóng hơn! Những người có vấn đề chịu được nóng và độ ẩm cao có thể muốn tránh truy cập trong tháng Bảy hoặc tháng Tám.