Vé Máy Bay Đi Oakland

Oakland nằm ​​ở bang California của Hoa Kỳ , là một thành phố cảng Bờ Tây và cảng bận rộn nhất cho Vịnh San Francisco và tất cả Bắc California . Đây là thành phố lớn thứ ba ở vịnh San Francisco , thành phố lớn thứ tám trong tiểu bang, thành phố và 47 - lớn nhất ở Mỹ với dân số tại điều tra dân số năm 2010 là 390.724 . [ 9 ] Được thành lập vào năm 1852, Oakland là các quận lỵ của Quận Alameda . Nó phục vụ như một trung tâm giao thông lớn và trung tâm thương mại cho toàn bộ khu vực và cũng là thành phố chính của khu vực vùng Vịnh được gọi là East Bay . Thành phố này nằm trực tiếp trên vịnh , sáu dặm ( 9,7 km ) về phía đông của San Francisco .
Lãnh thổ của Oakland bao gồm những gì đã từng là một bức tranh về các vùng ven biển sân cỏ , gỗ sồi rừng , và cây bụi ven biển phía bắc . Đất của nó phục vụ như là một nguồn tài nguyên phong phú khi sườn đồi gỗ sồi và gỗ đỏ gỗ đã được đăng nhập để xây dựng San Francisco , và đất đồng bằng màu mỡ Oakland đã giúp nó trở thành một vùng nông nghiệp năng suất. Trong cuối những năm 1860 , Oakland đã được chọn là thiết bị đầu cuối phía tây của đường sắt xuyên lục . Nó tiếp tục phát triển vào thế kỷ 20 với cảng bận rộn , nhà máy đóng tàu và công nghiệp ô tô phát triển mạnh. Sau khi trận động đất San Francisco năm 1906, nhiều San Phanxicô chuyển tới Oakland , mở rộng dân số của thành phố , tăng quỹ nhà ở và cải thiện cơ sở hạ tầng .
Một dòng ổn định của những người nhập cư trong thế kỷ 20 , cùng với hàng ngàn công nhân ngành công nghiệp chiến tranh người Mỹ gốc Phi , người di chuyển từ vùng Cực Nam trong những năm 1940 , đã thực hiện Oakland một trong những thành phố lớn đa sắc tộc nhất trong cả nước . Oakland được biết đến với lịch sử của hoạt động chính trị , cũng như của các thương hiệu thể thao chuyên nghiệp và các tập đoàn lớn , trong đó bao gồm chăm sóc y tế , các công ty dot-com và nhà sản xuất các sản phẩm gia dụng . Thành phố này là một trung tâm giao thông cho khu vực vịnh lớn hơn, và hải cảng của nó là bận rộn nhất thứ năm ở Hoa Kỳ.
Oakland có khí hậu Địa Trung Hải với mức trung bình của 260 ngày nắng mỗi năm . Hồ Merritt , một cửa sông lớn nằm ở trung tâm phía đông của Khu thương mại , đã được chỉ định đầu tiên nơi trú ẩn động vật hoang dã chính thức của Hoa Kỳ . Jack London , được đặt tên cho các tác giả và cựu cư dân , là một điểm đến du lịch trên bờ sông Oakland . Ít tiến bộ đạt được trong việc giảm tỷ lệ tội phạm cao của thành phố , tội phạm bạo lực chủ yếu tập trung trong các khu phố nhất định, mặc dù tội phạm tài sản vẫn còn có vấn đề trong thành phố. Oakland liên tục được liệt kê trong những thành phố hàng đầu ở Hoa Kỳ cho phương thức bền vững , trong đó có 1 bảng xếp hạng số cho việc sử dụng điện từ các nguồn tái tạo . Phần đáng kể của Oakland bị nhiễm chì nặng.