Vé máy bay đi Sacramento

Sacramento là thành phố thủ phủ của bang California của Hoa Kỳ và chỗ ngồi của chính phủ của quận hạt Sacramento. Đó là tại hợp lưu của sông Sacramento và sông Mỹ ở phần phía bắc của mở rộng thung lũng miền Trung của California . Với ước tính khoảng 2011 dân số 477.891 , nó là thành phố thứ sáu lớn nhất ở California và thành phố lớn nhất 35 năm tại Hoa Kỳ. Sacramento là trung tâm văn hóa và kinh tế cốt lõi của các khu vực đô thị Sacramento bao gồm bảy quận với ước tính dân số năm 2009 của 2.527.123 .  Khu vực đô thị của nó là lớn thứ tư ở California sau khi các Greater Los Angeles Area , San Francisco Bay Area , và khu vực San Diego đô thị , cũng như lớn nhất 27 tại Hoa Kỳ. Năm 2002, dự án các quyền dân sự tại Đại học Harvard thực hiện cho tạp chí TIME tên Sacramento " đa dạng Hầu hết các thành phố của nước Mỹ. "

Sacramento đã trở thành một thành phố thông qua những nỗ lực của Thụy Sĩ nhập cư John Sutter , Sr , con trai của ông John Sutter , Jr , và James W. Marshall . Sacramento phát triển nhanh chóng nhờ vào sự bảo vệ của Pháo đài Sutter , mà được thành lập bởi Sutter vào năm 1839 . Trong khi California Gold Rush , Sacramento là một điểm quan trọng phân phối , trung tâm thương mại , nông nghiệp, và một trạm xe lửa toa xe , stagecoaches , riverboats , điện tín , các Pony Express , và đường sắt xuyên lục địa đầu tiên .


California State University, Sacramento , thường được gọi là Sacramento Nhà nước hoặc Sắc Nhà nước , là trường đại học lớn nhất trong thành phố và là một trong 23 trường trong hệ thống California State University . Drexel University Sacramento và Đại học của Trường McGeorge Thái Bình Dương của Luật là ở Sacramento . Ngoài ra, Đại học California , Davis , là trong gần Davis , 15 dặm ( 24 km ) về phía tây của thủ đô. UC Davis Trung tâm y tế , bệnh viện nghiên cứu nổi tiếng thế giới , nằm ở thành phố Sacramento