Vé Máy Bay Đi San Diego

San Diego là một thành phố lớn với một số bài viết có chứa huyện tham quan, nhà hàng, cuộc sống về đêm và danh sách các nơi ăn nghỉ - xem xét việc in tất cả.

San Diego là một thành phố ven biển lớn ở California. Nằm trên Thái Bình Dương ở miền Nam California, nó là nơi có 1,3 triệu dân và là thành phố lớn thứ hai trong tiểu bang. San Diego có một sự hiện diện quân sự mạnh mẽ và là quê hương của Hạm đội Thái Bình Dương của Hải quân Hoa Kỳ. Nó còn nổi tiếng với khí hậu lý tưởng, những bãi biển ấn tượng, và một số điểm du lịch bao gồm các công viên giải trí SeaWorld và Vườn thú San Diego. Thành phố nằm ở phía bắc của biên giới Mexico, đối diện với Tijuana. Mặc dù là một thành phố lớn, San Diego có một bầu không khí, đặc biệt là hơi chậm nhịp độ khi so sánh với nước láng giềng ở Los Angeles và khi đến thăm, một số có thể tìm thấy nó cung cấp một break nhẹ nhàng từ tất cả các hối hả và nhộn nhịp.

Ngoại trừ cho mục đích quan liêu, San Diego thực sự không có bất kỳ "huyện" xác định rõ ràng, thay vào đó, thành phố được xác định bởi nhiều khu vực cá nhân của mình.
Danh sách các "huyện" không có nghĩa là một sự cố chính thức của thành phố, nhưng một trong đó là có nghĩa là để có ý nghĩa từ quan điểm của khách truy cập, dựa vào số lượng các điểm tham quan và / hoặc tiện nghi cho người truy cập trung bình sẽ tìm thấy trong mỗi khu vực .