Vé Máy Bay VN Airlines chặng Sài Gòn - Vinh

Vé máy bay Vietnam Airlines chặng Sài Gòn - Vinh

 

Khoảng cách địa lý Sài Gòn – Vinh – Sài Gòn đã được nối gần lại với vé máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines. Cùng Vietnam Airlines, du khách sẽ đặt chân tới hai miền đất mới để thỏa sức khám phá và trải nghiệm.

 

vé máy bay vietnam airlines đi sài gòn  thành phố vinh

 

Thông tin chặng bay, giá vé máy bay  và các ưu đãi cho hành trình Sài Gòn – Vinh – Sài Gòn của Vietnam Airlines

 

Tổng quan chặng bay

 

Hành trình Sài Gòn – Vinh xuất phát từ Sân bay Tân Sơn Nhất và kết thúc tại Sân bay Vinh.

Sân bay Vinh nằm cách thành phố Vinh khoảng 6 km, là một trong những sân bay lớn của khu vực miền Trung và cả nước. Để di chuyển từ sân bay ra thành phố, bạn chỉ mất 10-15 phút đi xe máy hoặc taxi.

Hành trình Vinh – Sài Gòn xuất phát từ sân bay Vinh và kết thúc tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Sân bay Tân Sơn Nhất – sân bay lớn nhất Việt Nam, nằm cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh 8 km về phía Bắc ở quận Tân Bình. Sân bay Tân Sơn Nhất là đầu mối giao thông quan trọng của cả miền Nam. Hiện có 3 hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar Pacific và 43 hãng hàng không quốc tế có đường bay đến sân bay Tân Sơn Nhất. Bạn sẽ mất khoảng 20 phút đi taxi từ sân bay này vào trung tâm thành phố.

 

Thông tin giá vé và các ưu đãi hành trình

 

Hiện nay, hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác chặng bay Sài Gòn – Vinh – Sài Gòn với tần suất 4 chuyến/ngày. Giá vé trung bình cho chặng bay này khoảng 1.295.000 đến 1.834.000 đồng. Hãng thường có chương trình vé máy bay giá rẻ với  mức giá 666.000 đồng chặng Sài Gòn – Vinh. Hệ thống mở bán vé trong thời gian nhất định nên đặt vé càng sớm bạn sẽ có cơ hội sở hữu những tấm vé rẻ nhất.

Vé máy bay Vietnam Airlines luôn được khách hàng nồng nhiệt chào đón, bởi không chỉ tiết kiệm chi phí, khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất khi đi máy bay. Đối với Vietnam Airlines, ngoài những dịch vụ đặc biệt mà khách hàng phải đặt trước thì hầu hết khách hàng đều được phục vụ như nhau nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hành trình của mình.

 

Một số lưu ý

 

- Giá vé chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm nhất định.

- Đôi khi thời gian bay và lịch trình bay thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng. Vì vậy quý khách vui lòng check lại thông tin trước khi khởi hành tại website chính thức của hãng.

- Hành khách nên đến sân bay trước 45 phút để hoàn thành thủ tục cho chuyến bay, vì quầy làm thủ tục sẽ đóng cửa trước 30 phút khi máy bay cất cánh.

vemaybayhungthuy.com luôn khuyến khích quý khách đặt vé máy bay sớm để nhận được mức giá với nhiều ưu đãi nhất.

 

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines tại hệ thống vemaybayhungthuy.com

 

vemaybayhungthuy.com – Đại lý vé máy bay trực tuyến của hãng hàng không Vietnam Airlines

Hệ thống đặt vé của vemaybayhungthuy.com đựợc thiết kế với giao diện thân thiện, giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt vé máy bay của hãng Vietnam Airlines chỉ với vài click chuột mà không cần tốn công sức hay mất thời gian để tới tận phòng vé. Đặc biệt hơn nữa, bạn có thể thỏa sức lựa chọn, đặt vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines  đi các chặng quốc tế và nội địa tại vemaybayhungthuy.com qua: máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng với mức giá rẻ nhất.

Đội ngũ nhân viên củavemaybayhungthuy.com sẵn sang hỗ trợ tư vấn về dịch vụ, thủ tục cũng như giải đáp những thắc mắc giúp khách hàng có chuyến bay thoải mái nhất.

Gọi ngay tới trung tâm chăm sóc khách hàng vemaybayhungthuy.com ngay hôm nay, để chúng tôi song hành cùng bạn trên hành trình chinh phục vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines.